เครื่องมือค้นหาตำแหน่งงาน

คำค้น : ใช้คำวลี เช่น บัญชี ประเภทงาน :
ภาค
: สาขาอาชีพ :
จังหวัด : ลักษณะงาน :
ระดับการศึกษา :    

คืนค่าการค้นหา

ตำแหน่งงานว่าง


ต้องการดูรายละเอียดตำแหน่งงาน "คลิก" ที่ตำแหน่งงานได้เลยจ้า ประกาศตำแหน่งงานใหม่

  วันที่ประกาศ ตำแหน่งงาน บริษัท / องค์กร จังหวัด ลักษณะงาน อัตรา

21 พ.ค. 2562 เปิดรับบุคคลากรประจำออฟฟิศ หลายอัตรา ด่วน!!! วุฒิ M.R. Group กรุงเทพมหานคร งานประจำ (Full time) 3-5
  รายละเอียดงาน : บริษัท M.R Group เปิดรับตำแหน่ง - เจ้าหน้าที่ต้อนรับ : ต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อกับบริษัท - เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ แนะนำและให้ข้อมูลบริษัทกับผู้ที่เข้ามาติดต่อกับบริษัท - เจ้าหน้าที่คอนเฟิร์ม/Operater : รับโทรศัพท์ให้ข้อมูลกับคนที่โทร...
21 พ.ค. 2562 เจ้าหน้าที่ประจำออฟฟิต วุฒิ ม.3 วันอาทิตย์ M.R. Group กรุงเทพมหานคร งานประจำ (Full time) 5
  รายละเอียดงาน : หน้าที่การทำงาน -ฝ่ายการตลาด -ต้อนรับ -ประชาสัมพันธ์ -โอเปอร์เรเตอร์
14 พ.ค. 2562 ด่วน!!! เปิดรับพนักงาน วุฒิม.3ม.6ขึ้นไป รามอินทรา M.R Group กรุงเทพมหานคร งานประจำ (Full time) 10
  รายละเอียดงาน : บริษัท M.R Group เปิดรับตำแหน่ง - เจ้าหน้าที่ต้อนรับ : ต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อกับบริษัท - เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ แนะนำและให้ข้อมูลบริษัทกับผู้ที่เข้ามาติดต่อกับบริษัท - เจ้าหน้าที่คอนเฟิร์ม/Operater : รับโทรศัพท์ให้ข้อมูลกับคนที่โทรมาติดต...
08 พ.ค. 2562 โอเปอร์เรเตอร์ : ทำหน้าที่ โทรให้รายละเอียดลูกค้า Mr grop กรุงเทพมหานคร งานประจำ (Full time) 6
  รายละเอียดงาน : รับพนักงานทำการตลาด แถวคลองสามวา ด่วนนนน  วันทำงาน จันทร์-เสาร์ เวลา 09:30-19:30 น *รับตำแหน่ง**
28 มี.ค. 2562 รับพนักงานประจำออฟฟิศ M.R Group กรุงเทพมหานคร งานประจำ (Full time) 10
  รายละเอียดงาน : บริษัท M.R GROUP รับพนักงานประจำออฟฟิศหลายอัตรา วันทำงาน จันทร์-เสาร์ เวลา 09:30-19:30 บริษัททำเกียวกับการตลาดให้กับโรงงาน ผู้ผลิต ผู้ประกอบการ ตำแหน่งที่เปิดรับ -ฝ่ายประชาสัมพันธ์ -ต้อนรับ -ฝ่ายขาย รายได้เฉลี่ย 12,000-20,000 (ยังไม...
26 มี.ค. 2562 รับบุคคลเข้าทำงานออฟฟิศ วุฒิม.3 ขึ้นไป TD group กรุงเทพมหานคร งานประจำ (Full time) 10
  รายละเอียดงาน : บริษัท ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการสร้างแบรนด์สินค้า นำเข้าและส่งออกสินค้า เปิดรับบุคคลากร ตำแหน่งที่เปิดรับ - ฝ่ายต้อนรับ -ฝ่ายประชาสัมพันธ์ -OPERATOR - PR Marketing/Marketing Online (ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ มีเจ้าหน้าที่เทรนงานให้) พื้นท...
25 มี.ค. 2562 รับบุคคลเข้าทำงาน ประจำออฟฟิศ หยุดเสาร์อาทิตย์ วุ Mr Group กรุงเทพมหานคร งานประจำ (Full time) 10
  รายละเอียดงาน : บริษัท ดำเนินธุรกิจด้านการผลิตสินค้า ทำสื่อโฆษณาและประชาสัมพันธ์ให้กับแบรนด์ชั้นนำทั่วประเทศ ✔เปิดรับพนักงานหลายอัตรา รับบุคลากรประจำออฟฟิศหลายอัตรา - พนักงานโอเปอเรเตอร์ (telesale,Call Center) : แนะนำผลิตภันฑ์ ติดตามผลลูกค้าและคอนเฟิร์มการรีออ...
19 มี.ค. 2562 ด่วน!! หางาน​ โปร​โมท​/สื่อ/ประชาสัมพันธ์​ เขต​ รา Mr กรุงเทพมหานคร งานประจำ (Full time) 3
  รายละเอียดงาน : เวลาทำงาน จันทร์-เสาร์ เวลา 09:30-19:30 น ✖➕อยากได้คนตรงต่อเวลา➕ **เปิดรับตำแหน่ง** ⏩โอเปอร์เรเตอร์ : ทำหน้าที่ โทรให้รายละเอียดลุกค้า และ ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าต่างๆของบริษัทที่ลูกค้าเกิดความสนใจ ⏩ประชาสัมพันธ์ / สื่อ โฆษณา ทำหน้าที่โปรโมทผ่าน...
18 มี.ค. 2562 เปิดรับพนักงาน ด่วน!! ใช่วุฒิม.3ม.6 ขึ้นไป รามอินท M.R Group กรุงเทพมหานคร งานประจำ (Full time) 10
  รายละเอียดงาน : สนใจติดต่อ ชื่อ : คุณ วีนัส Tell : 086-035-5289 Line : moo_mook_arita **. ติดต่อสอบถามข้อมูล ได้ตั้งแต่เวลา 09.00-22.00 น. สาม...
15 มี.ค. 2562 รับเจ้าหน้าที่ประจำออฟฟิศหยุดเสาร์อาทิตย์ MR group กรุงเทพมหานคร งานประจำ (Full time) 8
  รายละเอียดงาน : -ต้อนรับ โอเปอร์เรเตอร์ -ประชาสัมพันธ์ การตลาด
23 ก.พ. 2562 Call Center M&R Company กรุงเทพมหานคร งานประจำ (Full time) 8-10
  รายละเอียดงาน : หน้าที่การทำงาน -ต้อนรับ -ประชาสัมพันธ์ -โอเปอร์เรเตอร์ -call center
31 ม.ค. 2562 รับเจ้าหน้าที่ทำงานออฟฟิศจำนวนมาก ทำงาน จันทร์ถึงศ M.R.Group กรุงเทพมหานคร งานประจำ (Full time) 10
  รายละเอียดงาน : บริษัทหาคนทำงาน ยินดีรับคนว่างงาน รายได้ดี มีหลายตำแหน่ง มีหลายอัตรา ไม่จำกัดเพศ ยินดีรับคนทำงาน หางาน ยินดีรับคนตกงาน ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ เปิดรับบุคลากรที่กำลังว่างงาน ฝ่ายประชาสัมพันธ์และขยายตลาด -เจ้าหน้าที่ต้อนรับ -เจ้าหน้าที่ประ...
31 ม.ค. 2562 ด่วน!! รับบุคลากรฝ่านประชาสัมพันธ์หลายอัตรา T.D. Group กรุงเทพมหานคร งานประจำ (Full time) 50
  รายละเอียดงาน : บริษัทหาคนทำงาน ยินดีรับคนว่างงาน รายได้ดี มีหลายตำแหน่ง มีหลายอัตรา ไม่จำกัดเพศ ยินดีรับคนทำงาน หางาน ยินดีรับคนตกงาน ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ เปิดรับบุคลากรที่กำลังว่างงาน -ฝ่ายTelesales -ฝ่ายการตลาด
30 ม.ค. 2562 บุคลากรประจำสำนักงานหยุดเสาร์-อาทิตย์ TD.Grop กรุงเทพมหานคร งานประจำ (Full time) 5
  รายละเอียดงาน : บริษัทTD.ทำด้านการตลาด โปรโมท ประชาสัมพันธ์ให้กับผู้ประกอบการต่างๆได้ขยายสาขาเพิ่ม **เปิดรับบุคคลทำงานในตำแหน่งงาน** - ประชาสัมพันธ์ - Call Center - ต้อนรับ - การตลาด - ธุรการ **วัน-เวลาทำงาน** วันจันทร์-ศุกร์(หยุดวันเสาร์-อาทิตย์) เวลา 09.3...
30 ม.ค. 2562 รับสมัครงานด่วนๆๆๆๆๆๆ TD กรุ๊ป กรุงเทพมหานคร งานประจำ (Full time) 10
  รายละเอียดงาน : ด่วนๆ รับสมัครคนว่างงาน คนมีรอยสัก บริษัท TD ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการสร้างแบรนด์สินค้า นำเข้าและส่งออกสินค้าผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพความงามจากต่างประเทศ รวมไปถึงสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ตำแหน่งที่เปิดรับ - ฝ่ายต้อนรับ - ฝ่ายประชาสัมพันธ์ - PR Mar...
28 ม.ค. 2562 รับสมัครพนักงานประออฟฟิตด่วน5อัตรา ที.ดี กรุ๊ป จำกัด กรุงเทพมหานคร งานประจำ (Full time) 5
  รายละเอียดงาน : บริษัท เปิดรับพนักงานประจำออฟฟิศหลายอัตรา วันทำงาน จันทร์-เสาร์ เวลา 09:30-18:00 บริษัททำเกียวกับการตลาดให้กับโรงงาน ผู้ผลิต ผู้ประกอบการ ตำแหน่งที่เปิดรับ -ฝ่ายCallcenter -ฝ่ายโปรโมท -ต้อนรับ ฐานเงินเดือน 9,000-18,000 ต่อเดือน (ยังไม่...
26 พ.ย. 2561 รับทีมฝ่ายขาย Wise Man 101 Idols กรุงเทพมหานคร ฝึกงาน (Co-op / Intern) 10
  รายละเอียดงาน : ถ้าคุณชอบเป็นตัวของตัวเอง ชอบแต่งตัวสวยๆหล่อๆ ชอบแต่งหน้าแซ่บๆ ชอบการทำงานแบบครอบครัว เราขอต้อนรับคุณสู่ที่นี่ ด่วน!! #รับสมัครพนักงานขาย 10 คน รายได้ 400-950 ต่อวัน ทำงานในออฟฟิศ #ไม่ใช่งานขาย #ไม่ต้องทำยอด พิกัด สุทธิสาร-วิภาวดี ดินแดง...
14 พ.ย. 2561 รับบุคลากร วุฒิ ม3ขึ้นไป ลาดพร้าว ** A.V.N.L Group กรุงเทพมหานคร งานประจำ (Full time) หลายอัตรา
  รายละเอียดงาน : ประชาสัมพันธ์ / โปรโมท / ฝ่ายการตลาด / สื่อสารองค์กร
14 พ.ย. 2561 รับสมัครพนักงาน AVL GROP กรุงเทพมหานคร งานประจำ (Full time) 5
  รายละเอียดงาน : ***เชิญวัยทีนร่วมโครงการ*** ***THE I DOIS*** บริษัททำเกี่ยวกับ สินค้านำเข้า-ส่งออก การตลาดและการตลาดออนไลน์ เปิดรับด่วน - โปรโมทสินค้า - ประชาสัมพันธ์ - คอนเฟิร์ม/Operater -การตลาด/ฝ่ายขาย : การขายและขยายตลาด ทำงาน : จันทร์-ศุ...
13 พ.ย. 2561 รับสมัครพนักงานออฟฟิต A.V.N.L. Group กรุงเทพมหานคร งานประจำ (Full time) 5-10
  รายละเอียดงาน : - ต้อนรับ : ต้อนรับผู้ที่เข้ามาติดต่อกับบริษัท - ประชาสัมพันธ์ : แนะนำและให้ข้อมูลบริษัทผ่านเวปไซท์ของบริษัท - คอนเฟิร์ม/Operater : ให้ข้อมูลกับคนที่ติดต่อผ่านช่องทางต่างๆ - การตลาด/การขาย : ขาย และ ขยายการตลาดผ่าน Networketing Online 100%
09 พ.ย. 2561 รับสมัครงานด่วน หลายอัตราา บริษัท เอแอล กรุ๊ป กรุงเทพมหานคร งานประจำ (Full time) 10
  รายละเอียดงาน : รายระเอียด บริษัททำเกี่ยวกับการนำเข้า-ส่งออก สินค้าหรือผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และความงามเป็นผู้รับผลิตสินค้าสร้างแบรนด์สินค้าให้กับบุคคลที่อยากมีผลิตภัณฑ์หรือแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเอง และ มีการทำการตลาดและ การตลาดออนไลน์ ผ่านสื่อโฆษณาทางช่องทาง ต่...
09 พ.ย. 2561 รับสมัครงานหลายอัตราด่วนนน บริษัท เอแอล กรุ๊ป กรุงเทพมหานคร งานประจำ (Full time) 10
  รายละเอียดงาน : รายระเอียด บริษัททำเกี่ยวกับการนำเข้า-ส่งออก สินค้าหรือผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และความงามเป็นผู้รับผลิตสินค้าสร้างแบรนด์สินค้าให้กับบุคคลที่อยากมีผลิตภัณฑ์หรือแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเอง และ มีการทำการตลาดและ การตลาดออนไลน์ ผ่านสื่อโฆษณาทางช่องทาง ต่...
09 พ.ย. 2561 รับสมัครพนักงาน ต้อนรับ บริษัท เอแอล กรุ๊ป กรุงเทพมหานคร งานประจำ (Full time) 10
  รายละเอียดงาน : รายระเอียด บริษัททำเกี่ยวกับการนำเข้า-ส่งออก สินค้าหรือผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และความงามเป็นผู้รับผลิตสินค้าสร้างแบรนด์สินค้าให้กับบุคคลที่อยากมีผลิตภัณฑ์หรือแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเอง และ มีการทำการตลาดและ การตลาดออนไลน์ ผ่านสื่อโฆษณาทางช่องทาง ต่...
01 พ.ย. 2561 เปิดรับ ตำแหน่ง ต่อนรับ ประชาสัมพันธ์ การตลาด A.L. Group กรุงเทพมหานคร งานประจำ (Full time) 15
  รายละเอียดงาน : เปิดรับบุคคลที่กำลังว่างงาน -ฝ่ายประชาสัมพันธ์ -ฝ่ายสื่อสารองค์กร -ฝ่ายขาย และการตลาด รายได้เฉลี่ย 15,000-20,000 -ยินดีรับคนที่ไม่มีประสบการณ์ (มีคนคอยสอนงาน) -ไม่จำกัดเพศ/อายุ 18-35/ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ Ĺ ติดต่อ: คุณ เค วิ่น เบอร์: 064 76...
10 ต.ค. 2561 รับตัวแทนขายประจำออฟฟิศ The idol กรุงเทพมหานคร งานประจำ (Full time) 10
  รายละเอียดงาน : #รับสมัครพนักงานขายประจำออฟฟิศ #นั่งในห้องแอร์ ด่วนสนใจงาน สมัครแล้วรับเลย เพียงแค่ขยันตั้งใจที่อยากได้เงิน ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา อายุ 18ปีขึ้นไป รายได้วันละ 350-560 ต่อวัน 3000-6000 บาทต่อสัปดาห์ มีค่าคอมมิชชั่นเพิ่มอีก สนใจติดต่อ คุณอัยมี่ I...
18 ก.ย. 2561 รับสมัคนพนักงานประจำ Aveness life กรุงเทพมหานคร งานประจำ (Full time) 10
  รายละเอียดงาน : บริษัท ⛧THE PRIMARY⛧ (สาขาใหม่) ย่าน ลาดพร้าว,บางกะปิ,นวมินทร์,โพธิ์แก้ว บริษัททำธุรกิจ เกี่ยวกับการ สินค้าหรือผลิตภัณฑ์เพื่อ สุขภาพ และ ความงาม และ เป็นผู้รับผลิตสินค้าสร้างแบรนด์สินค้าให้กับบุคคลที่อยากมีผลิตภัณฑ์หรือแบรนด์สินค้าเป็นของตัวเอง แล...
12 ก.ย. 2561 รับฝ่ายจัดการเว็บไซต์ ประจำเซ็นเตอร์หาดใหญ่ B. Sky Hatyai สงขลา งานประจำ (Full time) 4
  รายละเอียดงาน : รับฝ่ายจัดการเว็บไซต์ ประจำเซ็นเตอร์หาดใหญ่ คุณสมบัติ - อายุ 18 ปีขึ้นไป ไม่เกิน 30 ปี - เพศ ชาย หญิง - วุฒิการศึกษา (ไม่ระบุ) - มีพื้นฐานคอมพิวเตอร์เบื้องต้น - อ่าน เขียน พูด ภาษาไทย ชัดเจน - มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ ผลตอบแทน - ตามโครงส...

หน้า 1 ... 279 280 281 282 283 284 ประกาศตำแหน่งงานใหม่
 
แนะนำ
งานโรงแรม งานท่องเที่ยว งานไกด์/มัคคุเทสก์ หางานภูเก็ต หางานกระบี่ งานประจำ งาน Part Time ฝึกงาน งานคอมพิวเตอร์ งานIT งานนักวิชาการ
แนะนำ
Phuket Eshop ร้านค้าออนไลน์ ราคาพิเศษเพื่อคนภูเก็ต